หนาวนี้ต้องรอด อัพเดท 5 ครีมอาบน้ำ สุดปัง กู้ผิวแห้ง อาบแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แตกเป็นขุย

หนาวนี้ต้องรอด อัพเดท 5 ครีมอาบน้ำ สุดปัง กู้ผิวแห้ง อาบแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แตกเป็นขุย

เข้าใกล้ช่วงปลายฝนต้นหนาวมาทุกทีแล้ว อากาศเริ่มเย็น ๆ ชื้น ทำให้เรารู้สึกสบายตัว ไม่ร้อนอบอ้าว แต่ก็มีข้อเสียที่สังเกตได้ในช่วงนี้ ที่ผิวของเราจะเริ่มแห้งนิด ๆ และหากไม่ได้รับการดูแล และบำรุงอย่างดี ก็จะแตกลอกเป็นขุยได้ อาจจะทำให้ผิวแพ้ง่าย บอบบาง ไม่ชุ่มชื้น ซึ่งเราก็มีวิธีเริ่มต้นดูแลผิวพรรณในช่วงหน้าหน้าวมาฝากกันด้วย ก่อนอื่นต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพอากาศ และเน้นครีมอาบน้ำที่บำรุงผิวแห้ง ก็จะเป็นการปรนบัติผิวเบื้องต้น ให้พร้อมรับมือในช่วงที่อากาศกำลังหนาว และมีผลต่อผิวหนัง วันนี้เราก็มี 5 ครีมอาบน้ำ ที่ช่วยกู้ผิวแห้ง พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มลื่น สุขภาพดี มาฝากกันด้วย

1. pH5 SHOWER OIL Sensitive skin

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย สำหรับครีมอาบน้ำยูเซอรีนตัวดัง เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว เพราะว่ามีวางขายตามห้างชั้นนำ ร้าขายยาและในออนไลน์ ตัวนี้จะเป็นครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก ๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้ ช่วยปรับค่าสมดุลผิว เสริมสร้างให้ผิวหนังแข็งแรงมากขึ้นด้วย ขนาดทั่วไปที่วางขาย จะมีไซส์ 400 ml ราคาจะอยู่ที่ 594-660 บาท ราคาอาจจะแรงนิดนึง แต่ว่าคุณภาพคุ้มค่าแน่นอน

2.Aveeno Daily Moisturizing Body Wash

สำหรับตัวนี้ เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ส่วนผสมสกัดจากข้าวโอ๊ต  พร้อมเนเชอรัล ออยล์ และมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว ขนาด 354 ml ราคาจะอยู่ที่ 399 บาท

3. Yves Rocher Energizing Peach Star Anise Shower Gel

ใครที่ชอบกลิ่นหอมพีชอ่อน ๆ ต้องลองใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้เลย จากแบรนด์อีฟ โรเช ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สารสกัดเป็นออร์แกนิคทั้งหมด ไม่มีสารเคมี ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย คู่ควรใช้มากที่สุด ฟองไม่มาก แต่กลิ่นหอม อ่อนโยน อาบเสร็จจะมีกลิ่นพีชติดผิว มีสารสกัดจากอะโลเวร่า ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก และผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ผิวไม่แห้ง เป็นขุย ขนาด 400 ml ราคาจะอยู่ที่ 279 บาท

4. Biore Shower Cream Healthy Plus

สำหรับบิโอเร เฮลท์ตี้ พลัส เป็นครีมอาบน้ำฟองนุ่ม มีส่วนผสมของโยเกิร์ตและน้ำผึ้ง ช่วยให้ผิวนุ่ม เด้ง บำรุงให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดผิวแห้ง มีสารแอนตี้แบคทีเรีย อาบแล้วผิวสะอาด ใช้ต่อเนื่อง ผิวยิ่งเนียนนุ่ม จะมีจำหน่าย 2 ขนาด คือ 550 ml ราคา 112 บาท และ 220 ml ราคา 52 บาท แถมยังมีถุงเติมแบบรีฟิลขนาด 220 ml เพียง 46 บาทด้วย

5. Dove go fresh fresh touch

ปิดท้ายกันกับครีมอาบน้ำของแบรนด์โดฟ ที่หาซื้อได้สะดวก ฟองนุ่ม กลิ่นหอมอ่อน ๆ มีการใช้เทคโนโลยี นูเทรียม มอยซ์เจอร์ ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน และสารสกัดจากแตงกวาที่จะยิ่งให้ผิวเนียน นุ่ม มีกลิ่นหอมติดผิว รู้สึกได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ยิ่งผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ จะยิ่งชุ่มชื้นเมื่อใช้เป็นประจำ ขนาด 550 ml ราคา 245 บาท

เครดิตภาพ : Shoppee

#ครีมอาบน้ำหนาวนี้ #รีวิวของใช้ #รีวิวครีมอาบน้ำ

OUR PARTNER