รีวิววิกผม SHEIN

รีวิววิกผม SHEIN เปลี่ยนทรงได้ตามใจ

วันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆมารีวิวให้สาวๆฟังกันอีกแล้ว วิกผมนั่นเองค่ะ ใครที่ขี้เกียจทำผม หรืออยากเปลี่ยนทรงผมแบบง่ายๆ เรามีวิกผมราคาไม่เกิน 350 บาทจาก SHEIN มาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง จะถูกใจสาวๆมากน้อยเพียงใด

1.ผมสั้นสีน้ำตาล ราคา 230 บาทสำหรับชิ้นแรกจะเป็นแบบสั้น สีไม่ได้ดำสนิทจะออกสีน้ำตาลๆแซมสีน้ำเงินเทาๆ เก๋มากบอกเลย อีกอย่างถูกมาก ใส่แล้วน่ารัก ใครที่อยากได้ลุคผมสั้นเก๋ๆ แต่ไม่อยากตัดผมสั้นจริงๆ ต้องไปหาตำกันเลยค่ะ เพราะดีมาก 

2.ผมประบ่าทูโทน ราคา 230 บาทสำหรับชิ้นที่ 2 ความยาวประมาณประบ่า ไฮไลต์สีชมพู สีสวยมาก น่ารักมาก ใส่ง่าย ผมก็ไม่ได้แข็งมากค่ะ ถือว่าโอเคเลย ใครที่ชอบทำสีผมบ่อยๆ อยากจะมีผมสีชมพู ต้องไปหาซื้อนะคะ 

3.ผมยาวลอนสีทอง ราคา 260 บาทชิ้นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผมยาวแบบทันใจ สวยมาก เป็นแบบยาววอลลุ่ม ลอนของผมก็ทำออกมาได้ดีเหมือนผมจริง ใส่แล้วสวยสายฝอมาก ใครชอบแต่งแนวสายฝอแนะนำเป็นวิกทรงนี้สีนี้เลยค่ะบอกเลยว่าตอบโจทย์จริงๆ แถมราคาถูกมาก ได้ผมยาวสวยๆมาใส่ในราคาที่ไม่แพงเลย แต่อาจจะไม่ได้ดูเนียนเท่าไหร่ ใครที่อยากได้แบบเนียนๆไม่โป๊ะ  ไม่แนะนำนะคะ

4.ผมยาวตรงสีชมพูแดง ราคา 260 บาทอันนี้จะออกเป็นแนวแฟนซีนิดหน่อย แต่ไม่ได้แฟนซีมาก ผมจะเป็นสีชมพูแดงๆ ทรงผมตรง ความยาวกำลังพอดีในส่วนบริเวณของหนังศีรษะทำออกมาได้เนียนเลยค่ะสำหรับตัวนี้ สีอนิเมะมาก สายคอสเพลย์ห้ามพลาดบอกเลย เหมาะมาก ใส่แล้วสีดูหวาน น่ารักสดใส 

5.ผมยาวลอนปลายสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ราคา 350 บาท

มาต่อกันที่ชิ้นที่ 5 ค่ะ จะเป็นผมยาวสีน้ำตาลเข้ม ธรรมชาติมาก บริเวณปลายผมแต่งลอนนิดหน่อย หนังศีรษะแต่งมาได้เนียนโอเคมาก ใส่แล้วได้อารมณ์เหมือนเป็นสาวเกาหลี ไม่โป๊ะเลยเพราะเป็นสีธรรมชาติ อันนี้สวยมากแนะนำเลยค่ะ

ก็เป็นวิกผมที่เรานำมาฝากสาวๆกันนะคะ มีแต่แบบสวยๆทั้งนั้นเลย ใครที่อยากเปลี่ยนทรงผมทุกวันแต่ไม่อยากให้ผมเสีย อย่าลืมไปตำกันน๊า

เครดิตภาพ : youtube

#วิคผม #รีวิวของใช้ #ทริคความงาม

OUR PARTNER