รีวิว 4 อันดับแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ใช้ดีที่สุด

รีวิว 4 อันดับแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ใช้ดีที่สุด ออร่าลง สวยปัง

แป้งไม่ผสมรองพื้นจัดว่าเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าให้เป็นลุคสาว ๆ แบบสุขภาพดี และแป้งที่ไม่ผสมรองพื้นก็ยังมีส่วนช่วยไม่ทำให้เกิดสิวขึ้นบนใบหน้าอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ใช้ดีที่สุดว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1.SASI Acne Sol Compact Powder 

เป็นแป้งที่มียอดขายดีมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ซึ่งเนื้อแป้งจะมาพร้อมกับความละเอียดที่จะช่วยให้สามารถเกลี่ยเข้าสู่ผิวหน้าได้แบบง่ายดายมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงที่จะช่วยให้ใบหน้ามีความกระจ่างใสในแบบธรรมชาติอีกด้วย ดีงามและน่าใช้แบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยกันมาใช้กันเยอะ ๆ แล้วละคะ 

2.Srichand Translucent Compact Powder 

เป็นแป้งที่มียอดขายดีมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้โดยเนื้อแป้งจะมีความละเอียดในระดับหนึ่งที่จะช่วยให้สามารถเกลี่ยเข้าสู่ผิวหน้าได้แบบง่ายดายโดยที่ไม่เป็นคราบแต่อย่างใด พร้อมกับยังมีส่วนช่วยให้ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใสที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ของดีและน่าใช้แบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปสอยมาใช้กันเยอะ ๆ แล้วละคะ 

3.Cathy Doll Oil Control Film Pact 

เป็นแป้งทาหน้าอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้โดยจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามและน่าใช้มากที่สุดแถมยังมีส่วนช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูสว่างพร้อมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้แบบเนียนสนิทมากพอสมควรอีกด้วย

4.Shiseido Baby Powder Pressed Medicate เป็นแป้งทาหน้าที่น้อง ๆ วัยเรียนนิยมซื้อไปใช้กันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งแป้งจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดูสวยงามและมีความแปลกตามากพอสมควรที่ชวนน่าใช้มากที่สุด พร้อมกับยังมีส่วนผสมของสารบำรุงและวิตามินอีที่จะช่วยให้ใบหน้ามีความกระชับและดูขาวใสแบบสาวเกาหลีอีกด้วย ดีงามและน่าใช้แบบนี้สงสัยจะต้องรีบไปเหมามาใช้กันคนละหลาย ๆ ตลับแล้วละคะ 

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการรีวิว 4 อันดับแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ใช้ดีที่สุดหวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาแป้งทาหน้ามาใช้ในการตกแต่งใบหน้าให้ดูดีมากยิ่งขึ้น และสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นก็ยังมาพร้อมกับคุณแบบจัดเต็มที่จะช่วยทำให้ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใสที่มากขึ้นกว่าเดิม แหมถ้าสาว ๆได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยแป้งไม่ผสมรองพื้นมาใช้กันคนละหลาย ๆ ชิ้นแล้วละคะ

เครดิตภาพ : Shopee

#รีวิวแป้งพัฟ #ทริคความงาม #รีวิวของใช้

OUR PARTNER