โฟมล้างหน้าลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยให้หน้าใสไกลสิว

โฟมล้างหน้าลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยให้หน้าใสไกลสิว ออร่าลง

วันนี้เราจะมารีวิวโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวหนักๆหรือคนที่กำลังเริ่มเป็นสิว ใครที่พบเจอปัญหาสิว กำลังเครียด เพราะใช้อะไรก็ไม่หาย มาฟังทางนี้เลยค่ะ เราได้รวบรวมโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิว ใช้แล้วสิวหายมาให้ทุกคนกันค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีโฟมล้างหน้าแบบไหนกันบ้าง

1.Cera Ve  Hydrating Cream-To-Foam Cleanser ราคา 290 บาท

สำหรับตัวนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงไม่ค่อยคุ้นเคยกันสักเท่าไหร่ ซึ่งสูตรนี้ทำความสะอาดหน้าและล้างเมคอัพในขั้นตอนเดียว หากรู้สึกว่าเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาดใช้ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ แต่เราก็ควรใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าก่อน แล้วค่อยล้างหน้ากับโฟมล้างหน้านะคะ ที่สำคัญไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง ล้างหน้าสะอาด สิวไม่ขึ้นแน่นอน แถมยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ผิวหน้าสะอาด ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆค่ะ อีกทั้งยังปราศจาก น้ำหอม เป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันแน่นอนค่ะ

2.Eucerin Pro Acne Cleansing Foam ราคา 99 บาท

สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้จะเหมาะกับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวผสม หรือเป็นสิวง่าย ก็สามารถใช้ได้เลย มีสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึก รวมไปถึงยังช่วยขจัดพวกสิวอุดตัน แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งนะคะ ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ซึ่งสำหรับใครที่ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากตัวนี้เป็นสูตรบอบบาง

ปราศจากแอลกอฮอล์ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

3.La Roche Posay Effaclar Micro-Peeling Purifying Gel ราคา 890 บาท

โฟมล้างหน้าตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย และผิวบอบบาง เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมที่ช่วยลดสิวอุดตันบนรูขุมขน และช่วยในเรื่องรอยสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึก และลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย

นี่ก็เป็นโฟมล้างหน้าที่เราได้นำมารีวิวให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจเลือกซื้อกัน ซึ่งจะช่วยในเรื่องสิวโดยเฉพาะ และช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง แต่อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ยังไงก็ลองศึกษากันก่อนใช้ด้วยน๊า

เครดิตภาพ : konvy

#โฟมล้างหน้าลดสิว #รีวิวของใช้ #เครื่องสำอาง

OUR PARTNER