แป้งตลับถูกและดี

แป้งตลับถูกและดี ที่ต้องหามาติดกระเป๋า

สวัสดีค่ะซิส วันนี้เราจะมาพูดถึง แป้งพัฟหรือแป้งตลับกันค่า เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะมีแป้งตลับไว้ติดกระเป๋ากันใช่ไหมคะ จะเลือกซื้อทั้งที่ก็ต้องเลือกที่คุณภาพที่และราคาย่อมเยาว์  ได้ทั้งคุณภาพ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย วันนี้แอดเลยจะมาบอกต่อ แนะนำแป้งที่ถูกและดี ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนปัง มาดูกันเลยย

แป้งsasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder

                  มาที่ตัวแรก ตัวดังในตำนานอย่างแป้งศศิ แบรนด์น้องสาวของศรีจันทร์ ตัวนี้ออกมาคือดังมาก น้องจะมีทั้งหมด3เฉดสีด้วยกัน คือเบอร์ w1 ,w2 และ w3 ตัวนี้เนื้อแป้งเนียนละเอียดดี เบอร์3 เข้ากับสีผิวสาวไทยได้ดีเลยค่ะ ผิวแทนใช้แล้วรอด  ติดทนกันน้ำได้ดี เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ ตัวตลับขนาดกำลังดี พกพาสะดวก มีพัฟให้ในตลับ ราคาก็แสนจะน่ารัก แค่ 129 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ง่าย มากค่ะ  ต้องลอง

แป้งผสมรองพื้น Zendori

อีกหนึ่งตัวในตำนานที่หลายๆคนคงจะเคยได้ลองใช้หรือเคยเห็นผ่านๆตากันมาบ้างแล้ว อย่างแบรนด์ Zendari  

แป้งผสมรองพื้นที่คุณภาพเกินราคา ตัวนี้จะมี2สูตร2สี ตัวแรกจะเป็น Zendori Extra Cover Foundation SPF30 มาในตับสีส้มสดใส เป็ฯแป้งผสมรองพื้น มีกันแดดSPF 30 และอีกตัวจะเป็น ZENDORI UV Oil free SPF12 มาในตลับสีเขียวพาสเทลหวานๆน่ารักๆ ตัวนี้จะมีกันแดดSPF12 ถ้าจะถามถึงความต่างของทั้งสองตัว ก็คงต่างกันแค่SPF ตัวตลับจะเป็นโทนสีเดียว มีช่อง2ช่องสำหรับแยกใส่พัฟและตัวแป้ง มีกระจกให้ในตลับด้วย สะดวกมากๆ เนื้อสีธรรมชาติเข้ากับผิวได้ดี เนื้อแป้งเนียนละเอียด ควบคุมความมันได้ดี บางเบาเกลี่ยง่าย ทาแล้วดูเนียน ความปกปิดถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง อาจจะไม่ได้ติดทนมาก ต้องเติมระหว่างวัน กันแดดได้ มาในราคาแค่หลักสิบเท่านั้น หาซื้อได้ง่ายๆตามท้องตลาดเลยค่ะ

แป้งมิสทิน GRU Gen 2

อีกหนึ่งตัวสุดฮิต คงหนีไม่พ้นแป้ง มิสทีน ที่หลายๆคนคงรู้จักกันดี วันนี้เราจะมาพูดถึงสูตร GRU Gen 2ที่นางมาใน    คอนเซปสุดปัง “ไม่เนียน…เจอกรูตบ” ตัวนี้จะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่เน้นเรื่องงานผิวใส ผิวดูธรรมชาติ  ต้องบอกว่าเนื้อคือเบามาก เน้นเป็นงานโชว์ผิว มาในตลับสีเหลืองสดใสฟรุ้งฟริ้ง มีกระจกแลกช่องใส่พัฟให้ในตลับ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมาในราคาสุดเริ่ด 139บาท คุ้มมากค่า

เครดิตภาพ : www.mistine.co.th , pantip, shopee

#แป้งตลับ #รีวิวเครื่องสำอาง #รีวิวของใช้

OUR PARTNER