รองเท้าผ้าใบผู้ชายยอดฮิต ดูดีมีสไตล์ใส่ได้ในทุกโอกาส

รองเท้าผ้าใบผู้ชายยอดฮิต ดูดีมีสไตล์ใส่ได้ในทุกโอกาส ลุคไหนก็เท่ได้หมด

สาวๆคนไหนกำลังมองหารองเท้าผ้าใบไว้เป็นของขวัญให้แฟนกันบ้าง เชิญทางนี้เลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นยอดฮิตมารีวิวให้ทุกท่านได้ฟังกัน หรือสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาสล่ะก็ มาฟังทางนี้เลยค่ะ จะมีคู่ไหนถูกใจกันบ้างตามไปดูรีวิวกันเลย 

1.Vans Era ราคา1,990 บาทสำหรับรองเท้ารุ่นนี้ถูกพัฒนามาจากรุ่น Authentic ความพิเศษคือให้ลูกค้าสามารถเลือกชนิดของผ้าในการผลิตได้ด้วยตัวเอง แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่พิเศษและแปลกใหม่มากในตอนนั้น เพราะเราสามารถเลือกรองเท้าในแบบที่เราต้องการและสามารถเลือกให้ไม่ซ้ำแบบคนอื่นได้ แต่ปัจจุบันรองเท้ารุ่นนี้ผลิตด้วยผ้าแคนวาส มีวัสดุยางที่ช่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ใส่สบาย 

2.Reebok Workout Plus ราคา 3,500 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาวสไตล์ Sport Vintage รุ่นนี้บอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงไม่แพ้รุ่นอื่นๆ เป็นรองเท้าสุดคลาสสิคที่เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มเอามากๆ ดีไซน์เรียบหรู พื้นนุ่ม ใส่สบาย น้ำหนักเบา แถมราคาไม่แพงอยู่ในระดับราคาที่สามารถจับต้องได้ ซื้อไปแล้วรับรองว่าใส่ได้ยาวๆ ทนทานแน่นอน แนะนำเลยค่ะ 

3.Lacoste Carnaby Evo ราคา 3,950 บาทมาต่อกันที่รองเท้าจากแบรนด์ดังที่ทุกคนคงรู้จักเป็นอย่างดี แบรนด์ระดับตำนานอย่าง Lacosteสำหรับคู่นี้เป็นรองเท้าหนังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปทำงานก็ตอบโจทย์สุดๆ น้ำหนักเบา ใส่สบาย ทรงสวย ไม่อึดอัด 

4.Adidas Ultraboost OG ราคา 6,500 บาท

รุ่นนี้ไม่แนะนำไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ รองเท้าจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Adidas ที่ขายดิบขายดีตลอดกาล สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ใส่แล้วจะรู้สึกเบาสบายเท้า พื้นรองเท้าออกแบบมาให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปออกกำลังกายก็ตอบโจทย์มากๆ หากสาวๆกำลังมองหาของขวัญให้แฟนหนุ่มรับรองว่าคู่นี้ถูกใจแน่นอนค่ะ 

หลังจากที่ได้ฟังรีวิวรองเท้าของแต่ละคู่แต่ละแบรนด์ไปแล้ว หวังว่าจะได้คู่ที่ถูกใจกันบ้างแล้วนะคะ ใครซื้อรุ่นไหนแล้วชอบหรือไม่ชอบยังไงก็อย่าลืมนำมารีวิวบอกต่อเพื่อนๆคนอื่นๆกันด้วยนะคะ

เครดิตภาพ : Sanook , Shopee , Dial a Dog Wash

#รองเท้าผ้าใบผู้ชาย #รีวิวรองเท้า #รีวิวของใช้

OUR PARTNER