รีวิวครีมอาบน้ำ

รีวิวครีมอาบน้ำ ในปัจจุบันมีผู้ผลิตหลากหลายแบรนด์ได้ผลิตครีมอาบน้ำออกมาวางจำหน่าย

ในปัจจุบันมีผู้ผลิตหลากหลายแบรนด์ได้ผลิตครีมอาบน้ำออกมาวางจำหน่าย โดยมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรผิวขาวใส หรือสูตรหอมติดทนนาน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการและสภาพผิวของคุณอาจเป็นเรื่องยากเพราะครีมอาบน้ำมีมากมายหลายยี่ห้อ ดังนั้นคุณต้องเลือกว่าคุณชอบครีมอาบน้ำแบบไหน แบบที่ช่วยให้ผิวนุ่ม กลิ่นหอมหรือลดแบคทีเรียก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ แต่เราขอบอกเลยว่าการเลือกครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดคือต้องเลือกที่ปลอดภัยกับผิว ไม่ก่อให้เกิดสารระคายเคืองค่ะ แต่ถ้าหากคุณยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อตัวไหนดี ลองมาดูครีมอาบนำ้ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ดูค่ะ

1.SHOKUBUTSU Japanese Camellia ราคา 100 บาทโชกุบุสซึสูตรนี้ มีคุณค่าสารสกัดน้ำมันจากดอกเจแปนนิส คาเมลเลีย สูตรส่งตรงจากจังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น พร้อม Moisture Lock ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว มีส่วนช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม อวบอิ่มเหมือนได้อาบน้ำนมมานาน ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ตัวครีมให้ฟองเยอะ เนื้อนุ่มและล้างออกได้ง่าย 

เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากๆเลยค่ะ

2.Olay BodyScience Firming Creme Body Wash ราคา 149 บาทเป็นครีมอาบน้ำที่สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของครีมอาบน้ำตัวนี้คือทำให้ผิวมีความกระชับและเรียบเนียนขึ้น ครีมอาบน้ำนี้ให้การบำรุงเป็นพิเศษ นอกจากนี้เมื่อใช้แล้วยังช่วยให้คุณเห็นการเปลี่ยนแปลงที่มีประสิทธิภาพ

ครีมอาบน้ำนี้จะช่วยให้ผิวของคุณปราศจากความแห้งกร้าน ที่สำคัญมีกลิ่นหอมมาก

3.Eucerin pH5 Washlotion ราคา 315 บาท

สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก ๆ ใช้ครีมอาบน้ำสูตรไหนก็ไม่รอด แนะนำให้ลองครีมอาบน้ำสูตรนี้เลยค่ะ เนื่องจากเป็นเวชภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบมาแล้ว ไม่ทำให้แพ้ ปราศจากสารที่เป็นสบู่ สี และน้ำหอม มีน้ำมันละหุ่งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และด้วยค่า pH 5 ที่ช่วยถนอมผิว ช่วยปกป้องผิวให้มีความแข็งแรง แถมยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยความอ่อนโยน

4.Neutrogena Rainbath Replenishing Ocean Mist ราคา 355 บาท

เป็นเจลอาบน้ำที่จะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณได้เป็นอย่างดี ทำความสะผิวอย่างล้ำลึก เมื่อใช้แล้วผิวของคุณจะรู้สึกนุ่มและช่วยปรับสภาพผิวเป็นอย่างดี เจลอาบน้ำนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นของมหาสมุทรเขตร้อนทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ กลิ่นหอมมีความติดทนยาวนาน ไม่ระคายเคืองต่อผิว

5.Oriental Princess Beauty Shower Cream ราคา 85 บาท

สำหรับตัวนี้ ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณสมบัติการฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนและกระชับ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นให้คุณเลือกมากมาย ส่วนใหญ่ก็เป็นกลิ่นของดอกไม้และผลไม้ กลิ่นหอมติดทนนาน แถมยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว เนื่องจากสูตรนี้ได้รับการบำรุงอย่างดีเยี่ยมจึงช่วยให้ผิวของคุณนุ่มและปราศจากความแห้งกร้าน

เครดิตภาพ : Lazada / Shopee / beautrium

#ครีมอาบน้ำ #รีวิวของใช้ #ครีมอาบน้ำน่าใช้

OUR PARTNER