รีวิวลิปบาล์ม

รีวิวลิปบาล์ม ริมฝีปากสาวๆห้ามละเลยเด็ดขาด

ในยุคสมัยนี้สาวๆแบบเราๆไม่ได้เน้นบำรุงกันแค่ผิวหน้าแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่เราเน้นบำรุงร่างกายด้วย เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี ริมฝีปากก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามละเลยเด็ดขาด เพราะริมฝีปากที่สวยก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้เหมือนกัน ที่สำคัญเวลาเราทาลิปสติกแบบไหนก็ทาง่าย ไม่ตกร่องนั่นเองค่ะ วันนี้เราเลยได้รวบรวมลิปบาล์มตัวเด็ดตัวดังที่คัดมาแล้วว่าดีให้ทุกคนไปลองใช้กันค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีตัวไหนบ้าง

1.Vaseline Lip Therapy – Cocoa Butter ปริมาณ 7 กรัม ราคา 199 บาท

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยกับ ลิปบาล์มแบรนด์ดังจาก Vaseline คงไม่มีใครไม่รู้จัก แน่นอนว่าเค้าดังมากอยู่แล้วในเรื่องของความชุ่มชื้น สำหรับลิปบาล์มตัวนี้มีทั้ง 3 สูตรด้วยกันค่ะ แต่สูตรที่เราหยิบมาพูดถึงวันนี้คือ Cocoa Butter มีเนื้อข้น ๆ สีขาวขุ่นปนเหลืองนิด ๆ มีกลิ่นหอมของโกโก้อ่อน ๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยป้องกันรังสี UVB ได้ในระดับนึงอีกด้วย ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ

2.Country & Stream Natural Honey Lip HM ปริมาณ 4.5 กรัม ราคา 280 บาท 

สำหรับตัวนี้ จากแบรนด์ Country & Stream จุดเด่นของเค้าคือเน้นส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนผสมหลักคือน้ำผึ้ง แน่นอนว่าออกไปทางออร์แกนิกมาก ตัวลิปมีสีเหลืองอ่อนๆและมีกลิ่นนำ้ผึ้งอ่อนๆ ใช้ได้กับทุกคน เหมาะมากสำหรับคนที่ทาลิปสติกแล้วสีลิปไม่ชัด

3.Burt’s Bees Replenishing Lip Balm with Pomegranate Oil ปริมาณ 4.25 กรัม ราคา 280 บาทใครกำลังมองหาลิปบาล์มที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ต้องตัวนี้เลย จุดเด่นของลิปบาล์มตัวนี้คือเค้ามีสารต้านอนุมูลอิสระจาก Pomegranate Oil ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้บนริมฝีปากของเราแถมยังช่วยให้ริมฝีปากที่คล้ำจางลงด้วย ตัวลิปซึมง่าย 

ใครที่ไม่ชอบทาลิปบาล์มชนิดมันๆ แนะนำตัวนี้เลย

4.Dior Addict Lip Glow ปริมาณ 3.5 กรัม ราคา 1,390 บาทมาดูลิปบาล์มแบรนด์หรูอย่าง Dior กันบ้างกับ Dior Lip Glow ที่เห็นกันบ่อย ๆ สำหรับแท่งนี้มีความพิเศษคือนางสามารถเปลี่ยนสีไปตามอุณหภูมิของร่างกายได้ค่ะ นอกเหนือจากนี้ลิปบาล์มตัวนี้ยังมีเฉดสีให้เราเลือกมากถึง 11 เฉดสีเลยทีเดียว 

สาวคนไหนที่ชอบทาลิปบาล์มมากกว่าลิปสติก ซื้อแท่งนี้ถือว่าคุ้มค่ะ

5. 3CE X Maison Kitsune Lip Balm – Blush Coral ปริมาณ 9 กรัม ราคา 650 บาทสำหรับลิปบาล์มรุ่นนี้ 3CE เค้าจับมือกับแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทลูกครึ่งฝรั่งเศสผสมญี่ปุ่นอย่าง Maison Kitsune ออกแบบคอลเลกชั่นสุดพิเศษมาให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปกัน ความพิเศษของลิปบาล์มตลับนี้คือเค้าเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสี ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์สูง 

ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของเราได้แบบเต็มที่แน่นอน สาวคนไหนชอบลิปบาล์มเปลี่ยนสีไม่ควรพลาด

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีตัวไหนถูกใจรึเปล่า เพราะแต่ละตัวก็มีความน่ารักน่าใช้ทั้งนั้นเลย แถมมีความพิเศษและราคาที่แตกต่างกันไปอีก ชอบแบบไหนก็อย่าลืมหามาใช้บำรุงปากกันนะคะ

เครดิตภาพ : Shopee / Burt’s Bees / Lazada / Carousell

#รีวิวลิปบาล์ม #รีวิของใช้ #เครื่องสำอาง

OUR PARTNER