รีวิวน้ำหอมสำหรับผู้ชาย

รีวิวน้ำหอมสำหรับผู้ชาย บอกเลยว่าปัจจุบันนี้น้ำหอมสำหรับผู้ชายก็ไม่น้อยหน้า มีการพัฒนาออกแบบมาให้ผู้ชายใช้

บอกเลยว่าปัจจุบันนี้น้ำหอมสำหรับผู้ชายก็ไม่น้อยหน้า มีการพัฒนาออกแบบมาให้ผู้ชายใช้โดยเฉพาะ หลากหลายแบรนด์กันเลยทีเดียว เพื่อช่วยให้ผู้ชายมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป เราไปดูกันดีกว่าว่าแบรนด์ไหนบ้างที่จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆทั้งหลาย เพื่อให้หนุ่มๆได้ตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอมที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายขึ้น

1.DIPTYQUE Fleur De Peau EDP ราคา 7,450 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไอริสที่มีความนุ่มนวล ฉีดแล้วทำให้ดูเป็นผู้ชายที่น่าค้นหา ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆได้มากทีเดียว ไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านหรือออกเดทรับรองเลยว่าใครได้กลิ่นที่นุ่มนวลนี้จะต้องหลงใหลในตัวคุณแน่นอน

2.BOSS HUGO BOSS Bottled Infinite Eau De Parfum ราคา 4,700 บาท

น้ำหอมที่ทำมาเพื่อเอาใจหนุ่มนักธุรกิจและเหมาะกับการแต่งตัวในลุคแบบเป็นทางการ บอกเลยว่าน้ำหอมตัวนี้จะช่วยเสริมความมั่นใจให้หนุ่มๆได้ดีทีเดียว ช่วยทำให้คุณดูเป็นคนที่ทันสมัยน่าค้นหา แถมกลิ่นของน้ำหอมยังทำให้คนรอบข้างรู้สึกสดชื่นไปด้วย 

3.Calvin Klein CK One ราคา 1,895 บาท

ด้วยการผสมผสานจากดอกไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกมะกรูด ดอกไวโอเลต อำพันและมัสต์ พร้อมพืชพันธุ์นานาชนิดอย่างไม้จันทน์และวานิลลา เรียกว่าเป็นน้ำหอมยอดฮิตสำหรับวัยรุ่นที่หลงใหลในความเป็นยุค 90s สุดๆ เป็นกลิ่นที่สดชื่นแฝงไปด้วยความน่าค้นหา สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ

4.Chanel Allure Homme Sport ราคา 1,299 บาท

องค์ประกอบของน้ำหอมที่มาพร้อมกับความสดชื่นและความเย้ายวนที่ผสมผสานกลิ่นหอมแบบเมล็ดอัลมอนด์ จนได้กลิ่นที่หอมเข้มข้น ชวนหลงใหล น่าสัมผัส ไม่ว่าจะฉีดออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านหรือไปทำงานก็เหมาะสุดๆ บอกเลยว่ายิ่งเหงื่อไหลยิ่งทำให้กลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นหนุ่มๆคนไหนเหงื่อออกบ่อยๆซื้อติดตัวไว้เลย

5.GIORGIO ARMANI ACQUA DI Gio Pour Homme ราคา 1,099 บาท

น้ำหอมที่บ่งบอกความเท่ แฝงไปด้วยความเรียบง่าย อบอุ่น ผ่อนคลาย กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะสำหรับหนุ่มที่ชอบดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและรักในการผจญภัย สามารถใช้ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะฉีดไปทำงานหรือไปเที่ยว รับรองว่าหากใครได้กลิ่นจะต้องเหลียวกลับมามองคุณอีกรอบอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะหนุ่มๆ อาจจะเลือกยากหน่อยเพราะมันแตกต่างกันทั้งในเรื่องของกลิ่นและราคา แต่หากเลือกได้แล้วก็รีบไปตำมาครอบครองเลยนะคะอย่ารอช้า รับรองว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้นอย่างแน่นอน 

เครดิต :  Lazada / Shopee / Care to Beauty

#รีวิวน้ำหอมสำหรับผู้ชาย #รีวิวน้ำหอม #รีวิวของใช้

OUR PARTNER