สบู่ก้อนล้างหน้า ไม่ง้อโฟม

สบู่ก้อนล้างหน้า ไม่ง้อโฟม คุณภาพไม่แพ้โฟม

ถ้าพูดถึงการใช้สบู่ล้างหน้า หลายคนคงคิดว่าใช้แล้วต้องทำให้หน้าแห้ง ระคายเคืองใช่ไหมล่ะคะ แต่ว่าปัจจุบันคงคิดแบบเดิมไม่ได้เแล้ว เพราะสบู่ล้างหน้าสมัยนี้มีนวัตกรรมดี ๆ ในการปรับปรุงสูตรและเพิ่มสารสกัดใหม่ ๆ ที่ทำให้ประสิทธิภาพของสบู่ก้อนแตกต่างไปจากเดิม คือ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว ยังไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิว แถมยังเพิ่มส่วนบำรุงผิวเข้ามาอีกด้วย เรียกว่าครบจบในก้อนเดียว ไม่ต่างจากการใช้โฟมล้างหน้าเลยล่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

3 สบู่ก้อนล้างหน้า ใช้แล้วไม่ระคายเคือง

1. โพรเทคส์ ไทย เทอราพี สูตรวิตามิน C&E

 สบู่ล้างหน้าตัวนี้เป็นสบู่สมุนไพร มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ฟองสบู่นุ่มละเอียด แถมหอมกลิ่นส้มนิด ๆ ใช้ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่นมาก ๆ พอใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าหน้าเนียนและกระจ่างใสขึ้น ราคา 48 บาทเท่านั้นค่ะ

2. Bennett C&E

สำหรับตัวนี้จัดว่าเป็นสบู่ล้างหน้าตัวฮิตของสาว ๆ อีกตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะ ใช้แล้วช่วยลดสิวอักเสบ สิวผด ลดความมันได้ดีเยี่ยม แต่อาจรู้สึกผิวแห้งนิด ๆ หลังล้างหน้า จึงต้องควรทาครีมบำรุงควบคู่ด้วย และเมื่อใช้ไปเรื่อย ๆ จะเห็นว่าสิวค่อย ๆ ยุบลง หน้าขาวใสขึ้น แถมรอยสิวและรอยแผลเป็นดูจางลงอีกด้วย ราคาประมาณ 47 บาท

3. อิงอร สูตรมะขามแท้

   สบู่สมุนไพรมะขามแท้ตัวนี้ สาว ๆ หลายคนชอบใช้กันมาก มีความหอมกลิ่นสบู่แบบโบราณ ๆ ฟองเยอะ ล้างออกง่าย ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาดหมดจด ยิ่งใช้ไปนาน ๆ ยิ่งรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ราคา 22 บาท

จากสบู่สามตัวที่เราได้ยกมาใช้กับการฟอกร่างกายก็ได้ผลดีทีเดียวนะคะ เห็นได้ชัดเลย่วาผิวกายขาวกระจ่างใสขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด นอกจากจะใช้ล้างหน้าแล้วก็ยังสามารถใช้กับผิวกายได้ด้วยนะคะ

เครดิต www.pantip.com/topic/37817624 / www.facebook.com/bennettsoap/?ref=page_internal

wwww.th-test-11.slatic.net/p/cedcce0a3f97979bd813e1b2a0849043.jpg

#สบู่ก้อนล้างหน้า #รีวิวสบู่ #รีวิวของใช้

OUR PARTNER