รีวิวคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่

รีวิวคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่ รีวิวของใช้ รีวิวของกิน รีวิวเครื่องสำอางค์

            สวัสดีเหล่าสาวกคนชอบความเผ็ดทั้งหลาย หากคุณเป็นคนที่ชอบมิติใหม่ของความเผ็ดจากอาหารและขนมแบรนด์ต่าง ๆ ตามสูตรของต่างชาติที่เวลานี้ผู้คนกำลังหามารีวิวไม่ว่าจะเป็นมาม่าเผ็ดระดับโลก ลูกอมเผ็ด โค้กเผ็ดพริกผีก็ตาม วันนี้เราก็จะมารีวิวอีกขนมที่มีความเผ็ดจี๊ดซึ่งต้องยกนิ้วให้ไม่ต่างจากสิ่งที่กล่าวไปข้างต้น นั่นก็คือ “มันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่” จะโดดเด่นน่าหามาลองแค่ไหนเราไปดูกันดีกว่า

พามารู้จักกับมันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้

            มันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้แท้จริงแล้วไม่ใช่ขนมที่ผลิตโดยเมืองไทยอย่างที่คนอื่นคิด แต่เป็นขนมมันฝรั่งทอดกรอบที่ต้นกำเนิดการผลิตมาจากประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2527 โดยโคอิเคยะซึ่งจุดเด่นของขนมยี่ห้อคารามูโจ้ที่ทุกคนรู้กันดีก็คือ การปรุงรสชาติที่มีความเผ็ดสูตรพิเศษตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่มีใครเหมือน คารา หมายถึง เผ็ด มูโจ้ หมายถึงมาก รวมกันเป็นคำว่า “เผ็ดมาก”ซึ่งก็จริงตามนั้น นับเป็นขนมที่แหวกแนวรสชาติแตกต่างจากขนมยี่ห้ออื่นของประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะเน้นความหวานและไม่เผ็ดตามสไตล์คนญี่ปุ่น แต่สุดท้ายคารามูโจ้ก็กลายมาเป็นขนมที่โด่งดังขายดีของญี่ปุ่นในที่สุด เรียกได้ว่ามีประวัติมายาวนานก่อนคนรีวิวจะเกิดเสียอีก จนตอนนี้บริษัทโคอิเคยะได้มีการขยายสาขาเครือไปตามต่างประเทศทั้งไทยและเวียดนามทำให้เราได้มีโอกาสรับประทานมันฝรั่งทอดกรอบเลื่องชื่อสูตรเด็ดจากญี่ปุ่นกันซึ่งหาซื้อได้ง่ายตาม 7 -11 ทั่วทุกสาขาในเมืองไทย

รูปผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่

            ในตอนนี้คารามูโจ้ก็ได้ออกรสใหม่ของความเผ็ดที่เพิ่มลำดับขั้นมากขึ้นตามเทรนด์กระแสความนิยมของคนทั่วโลกในตอนนี้ที่กำลังแข่งกันหาอาหารและขนมที่มีความเผ็ดมาประชันซึ่งมันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ก็ได้ส่งรสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่เข้าร่วมประชันด้วยแบบม้ามืด ซึ่งดูจากห่อผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่ที่มีสีดำกับภาพพริกที่อยู่ท่ามกลางไฟที่ลุกก็ทำเอาผู้ซื้อมารีวิวอย่างเราแอบขนลุกได้เหมือนกัน ยิ่งมีคำว่า “Strong”ด้วยก็ยิ่งหวั่นนิดว่าจะเข้มแข็งในการรับประทานไหวหรือไม่ แต่ก็ต้องจัดให้ชีวิตสักครั้ง เป็นไงเป็นกัน

ความอร่อยและเผ็ดของมันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่

            เราเคยรับประทานมันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้รสดั้งเดิมมาก็ว่ามีความเผ็ดกว่าขนมทั่วไปแล้วนะ พอมารับประทานมันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่นี่ทำเอาถึงกับน้ำมูกน้ำตาไหลเลยเพียงรับประทานไป 5 ชิ้นต้องบอกไว้ก่อนว่ารสชาติก็ไม่ได้แตกต่างจากคารามูโจ้รสเดิมเลย แค่มีความเข้มข้นอย่างรสปาปริก้า เน้นความหวานเป็นหลักเต็ม ๆ พอ ๆ กับความเผ็ดที่สำหรับมันฝรั่งทอดกรอบคารามูโจ้ รสซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่จะมีความเผ็ดจี๊ดยิ่งกว่า แต่จะมาแบบค่อย ๆ เพิ่มพูนความร้อนอย่างมีลำดับนะ พอรับประทานได้อยู่ มันจะเผ็ดปลายลิ้นเรื่อย ๆ จนคำสุดท้ายเลยซึ่งก็อร่อยใช้ได้ แม้จะไม่ได้เผ็ดมากจนทนไม่ไหวเหมือนพวกมันฝรั่ง Ghost Pepper แต่เราก็ชอบมากเลยล่ะ

#รีวิวขนมกินเล่น #คารามูโจ้ ซุปเปอร์ฮ็อตชิลลี่ #ของกินเผ็ดจี๊ด

OUR PARTNER